/uploaded/banner-slide/20202907banner.jpg
/uploaded/banner-slide/20202907banner1.jpg
/uploaded/banner-slide/20202907banner2.jpg

Tin TVB

TVB Ra mắt giao diện website mới và Ứng dụng mới TVB Mobile Trade (03/03/2020)

Website và ứng dụng TVB Mobile Trade được tích hợp nhiều tính nắng vượt trội, mong muốn mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác một giao diện hoàn toàn mới, hiện đại, gần gũi và nhiều tiện ích hơn khi sử dụng.

Ngày 03/03/2020, Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt chính thức nâng cấp và ra mắt giao diện website mới và giữ nguyên tên miền: www.tvsc.vn. Giao diện website mới được ra đời sau quá trình lắng nghe, tìm hiểu và phân tích nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm những thông tin hữu ích về thị trường chứng khoán cũng như về các sản phẩm, dịch vụ của TVB. 

Giao diện thiết kế hiện đại

Với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện, cùng các tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập, website mới là kênh truyền thông chính thức của TVB về các hoạt động kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin, sản phẩm, dịch vụ của TVB.

 

Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ

Lấy khách hàng làm trung tâm, giao diện website mới được thiết kế và phân bổ theo từng đối tượng khách hàng với những thông tin và sản phẩm, dịch vụ phù hợp, nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho cả khách hàng cá nhân cũng như khách hàng tổ chức khi tìm kiếm trên website của TVB.
 

 
Giao dịch trực tuyến nhanh chóng

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch trực tuyến như mở tài khoản, giao dịch ký quỹ, xem bảng giá, chuyển tiền,…ngay trên website một cách nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. 
 
 
Hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng

Nổi bật trong các tính năng mới là dịch vụ hỗ trợ trực tiếp khách hàng. Theo đó, khi khách hàng truy cập vào website, đăng ký sử dụng sản phẩm và dịch vụ, đội ngũ hỗ trợ khách hàng và tư vấn viên sẽ liên hệ giải đáp cho từng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thân thiện.

Cũng dịp này, TVB đồng thời ra mắt ứng dụng TVB Mobile Trade mới với giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích ngay trên các thiết bị thông minh của mình.
 
Link download:
IOS: https://apps.apple.com/vn/app/tvb-mobile-trade/id1489717105?l=vi           
Android: 
https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.tvsc.tvbmobile
 
“Việc nâng cấp và hoàn thiện hóa các tính năng nổi bật của website và TVB Mobile Trade nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng, tối ưu nhất”.
 
Trên nền tảng công nghệ hiện đại, TVB luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng để có thể đồng hành và phục vụ khách hàng một cách toàn vẹn. Trong đó, việc cập nhật giao diện website mới và ứng dụng mới TVB Mobile Trade nằm trong chiến lược nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trên nền tảng kỹ thuật số lên một chuẩn mực mới. Đồng thời mang lại sự đơn giản và thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện giao dịch tại TVB. 

Để được hỗ trợ và tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900969688 hoặc Email webmaster@tvsc.vn.

Các tin khác