/uploaded/banner-slide/slide%20home/Mo%20TK%20TT%20%20%2020210823.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Mobile%20Trade%2020210823.jpg

Tin TVB

"NẰM LÒNG" 5 QUY TẮC VÀNG TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN


Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐOÀN TCORP SUMỆNH VƯỢNG 5 QUY TẮC VÀNG TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN TTVB TVB CHỨNGKHOÁNTRÍVIỆT QUY TẮC QUY TẮC Đa dạng hóa danh mục Suy nghĩ dài hạn QUY TẮC Lập kế hoạch và bám sát nó QUY TẮC1 Tránh tâm lý đám đô´ng 03 02 04 01 * T QUY TẮC 5 Không suy đoán CHỨNG KHOÁN TRÍ VIỆT 05'
Đầu tư chứng khoán không phải là một trò chơi phỏng đoán hay may rủi, đó là quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thị trường và áp dụng đúng 5 nguyên tắc sau đây:
  • Quy tắc 1: Tránh tâm lý đám đông
Để vượt qua cám dỗ chạy theo đám đông, hãy tự mình tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu các quy tắc đầu tư cổ phiếu và tham khảo ý kiến của các chuyên gia, từ có cái nhìn rõ ràng hơn về cách đầu tư tiền của mình vào thị trường tài chính.
  • Quy tắc 2: Suy nghĩ dài hạn
Thay vì vội vàng, quyết định hấp tấp mua bán cổ phiếu có thể khiến NĐT chịu những khoản lỗ đáng kể. Do đó, NĐT nên chuyển trọng tâm sang việc tạo ra lợi nhuận trong vòng 5 đến 10 năm. Điều này cải thiện cơ hội đầu tư cổ phiếu, mang lại lợi nhuận cao hơn.
  • Quy tắc 3: Đa dạng hóa danh mục
Đa dạng hóa danh mục giúp NĐT phân tán rủi ro qua các khoản đầu tư khác nhau và do đó, giúp cải thiện lợi nhuận của bạn trong thời gian dài.
  • Quy tắc 4: Lập kế hoạch và bám sát
Các NĐT mới nên bắt đầu với một kế hoạch tập trung vào các mục tiêu tài chính ngắn hạn và dài hạn của mình. Điều chỉnh chiến lược đầu tư phù hợp với mục tiêu tài chính có thể giúp bạn đầu tư một cách có kỷ luật.
  •  Quy tắc 5: Không suy đoán
Việc mua hoặc bán một cổ phiếu hoàn toàn chỉ dựa vào sự suy đoán có thể khiến các khoản đầu tư của bạn gặp rủi ro ở mức độ cao. Thay vào đó, hãy tự mình nghiên cứu và quan sát thị trường chứng khoán để hình thành chiến lược giao dịch của mình.
Tìm kiếm các mẹo đầu tư và lời khuyên từ các chuyên gia tài chính dày dạn kinh nghiệm, hoặc tìm kiếm công ty chứng khoán uy tín để tư vấn hỗ trợ bạn.

Công ty Cổ phần chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) với hơn 15 năm hoạt động, cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tin tưởng rằng sẽ tạo ra các giá trị khác biệt, cung cấp dịch vụ tốt nhất giúp NĐT an tâm đầu tư tài chính.
Hãy nhanh tay đăng ký mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến trên ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc truy cập đường link sau: https://www.tvsc.vn/Account/
Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Các tin khác