/uploaded/banner-slide/slide%20home/Mo%20TK%20TT%20%20%2020210823.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Mobile%20Trade%2020210823.jpg

Tin TVB

BẠN LÀ NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN THEO ĐUỔI PHONG CÁCH GIAO DỊCH NÀO?

Có rất nhiều phong cách đầu tư chứng khoán được giao dịch trên thị trường. Mỗi phong cách sẽ đem đến những hiệu quả khác nhau. Vậy bạn đang theo đuổi phong cách đầu tư nào? Hãy cùng Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) khám phá nhé!

Giao dịch trong ngày (Day Trading)
Giao dịch trong ngày là giao dịch sẽ hoàn thành mua bán trong ngày, còn có cách gọi khác là giao dịch T+0. Nhà đầu tư giao dịch trong ngày (Day Trader) thường là những người có thông tin ảnh hưởng đến giá chứng khoán trong ngắn hạn. Họ sử dụng đòn bẩy cao cùng với chiến lược giao dịch ngắn hạn để kiếm lời từ các biến động giá của chứng khoán trong ngày

Giao dịch lướt sóng (Swing Trade)
Giao dịch lướt sóng là giao dịch mà các nhà đầu tư lướt sóng theo khung thời gian vài ngày hoặc vài tuần. Các nhà đầu tư lướt sóng chủ yếu sử dụng phân tích kĩ thuật để tìm kiếm cơ hội giao dịch. Những nhà giao dịch này có thể sử dụng phân tích cơ bản bên cạnh việc phân tích các xu hướng và mô hình giá.

Đầu tư Mua và Nắm giữ (Buy and Hold)
Đầu tư Mua và Nắm giữ chứng khoán là một chiến lược đầu tư lâu dài, thường diễn ra trong nhiều năm dành cho các nhà đầu tư tổ chức hoặc các nhà đầu tư cá nhân tích giữ tài sản. Đầu tư Mua và Nắm giữ thường không bị phụ thuộc vào biến động thị trường, cho đến khi các yếu tố cơ bản hoặc những yếu tố tác động thay đổi, thường bắt buộc bán chứng khoán.

Giao dịch theo xu hướng (Trend Trading)
Giao dịch theo xu hướng là phong cách giao dịch mà nhà đầu tư cố gắng đạt được lợi nhuận thông qua việc phân tích xu hướng của cổ phiếu. Nhà giao dịch theo xu hướng gia nhập vị thế mua khi chứng khoán đang có xu hướng tăng giá lên và bán khi chứng khoán có xu hướng giảm giá.

Giao dịch kỹ thuật (Technical trading)
Giao dịch kĩ thuật là một phong cách giao dịch trong đó nhà đầu tư sử dụng các dữ liệu giao dịch trong quá khứ để dự đoán những gì có thể xảy ra với cổ phiếu trong tương lai. Đây là phương pháp tương tự được thực hiện bởi các nhà kinh tế và nhà khí tượng học: nhìn vào dữ liệu lịch sử để có cái nhìn dự đoán về tương lai.

Gần 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu thị trường. Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK:TVB) sẽ luôn đồng hành cùng nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội và đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.

>>> Hãy nhanh tay đăng ký mở Tài khoản giao dịch chứng khoán trực tuyến trên ứng dụng TVB Mobile Trade hoặc truy cập đường link sau: https://www.tvsc.vn/Account/

>>> Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Các tin khác