/uploaded/banner-slide/slide%20home/Mo%20TK%20TT%20%20%2020210823.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/Mobile%20Trade%2020210823.jpg

Tin TVB

5 LÝ DO KHIẾN BẠN NÊN ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN NGAY HÔM NAY


Từ trước đến nay, các kênh đầu tư tài chính phổ biến như: vàng, bất động sản…đều là sự lựa chọn của rất nhiều người. Nhưng khi kinh tế ngày càng phát triển và mở rộng, chứng khoán lại trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay. 
Để lý giải cho điều đó, hãy cùng Công ty cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) khám phá 5 lý do nên đầu tư chứng khoán ngay nhé! 

THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN CÓ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN MẠNH 
Năm 2021 là một năm thăng hoa của thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam, khi những kỷ lục trước đây đã bị phá bỏ thay bằng những đỉnh mới. Ngày 02/07/2021, VN Index lập kỷ lục cao nhất với 1420,27 điểm. Số lượng tài khoản chứng khoán không ngừng tăng, lũy kế 6 tháng đầu năm, nhà đầu tư trong nước mở mới 620.683 tài khoản chứng khoán, vượt 58% số lượng tài khoản mở mới trong cả năm 2020. Chỉ số chứng khoán Việt Nam 6 tháng đầu năm 2021 tăng trưởng 27.6% từ 1.103,87 điểm lên 1.408,55 điểm cao thứ hai toàn cầu. Thanh khoản tăng cao và vốn hóa thị trường đạt gần 6.838 nghìn tỷ đồng vào cuối tháng 6. Tất cả đã chứng minh sự phát triển bứt phá của TTCK Việt Nam và tạo ra nhiều cơ hội lớn cho Nhà đầu tư. 

SỐ VỐN NHỎ VÀ DANH MỤC ĐẦU TƯ ĐA DẠNG 
So với các kênh đầu tư khác như bất động sản bạn sẽ phải bỏ ra hàng tỷ đồng để đầu tư và chờ đợi thời gian được giá để thu lời hoặc sinh lời từ cho thuê và kèm nhiều rủi ro khác, thì chỉ cần vài triệu đồng bạn đã có thể đầu tư chứng khoán ngay và giá trị lợi ích cũng sẽ hiệu quả cao hơn. 
Không những thế, ngoài việc đầu tư vào vào cổ phiếu bạn có thể đầu tư thêm Trái phiếu; Gửi tiền tiết kiệm hoặc Ủy thác đầu tư cho đơn vị tư vấn uy tín…sẽ giúp bạn tránh khỏi các rủi ro từ biến động của thị trường tài chính. 

TÍNH THANH KHOẢN VƯỢT TRỘI 
Chỉ cần bạn nắm được cơ hội giao dịch mua bán tốt thì lợi nhuận cũng sẽ nhìn thấy ngay sau khi giao dịch diễn ra. Vì vậy, có thể nói chứng khoán là kênh đầu tư có tính thanh khoản cao sau mỗi tiền mặt và bạn cũng có thể chuyển chứng khoán thành tiền mặt nhanh chóng so với các kênh đầu tư khác. 

CƠ HỘI KIẾM TIỀN HIỆU QUẢ
Chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn mang lại hiệu quả cao hiện nay, mặc dù sẽ có những biến động của thị trường nhưng theo thời gian chứng khoán có xu hướng tăng giá trị. Vì vậy, nếu biết cách đầu tư dài hạn bạn sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận vô cùng lớn. 

ĐƯỢC SỞ HỮU CỔ PHẨN CỦA MỘT CÔNG TY
Mua cổ phiếu có nghĩa là nắm giữ cổ phần của công ty mà bạn mua cổ phiếu. Do đó, việc đầu tư vào thị trường chứng khoán cũng mang lại lợi ích là trở thành một trong những chủ sở hữu của một doanh nghiệp. 
Và để có thể đầu tư chứng khoán một cách hiệu quả bạn hãy lựa chọn những đơn vị tư vấn phù hợp, có nhiều năm kinh nghiệm để đồng hành nhé! 

>>  ĐỂ ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN TRUY TẢI NGAY ỨNG DỤNG TVB MOBILE TRADE HOẶC TRUY CẬP ĐƯỜNG LINK: https://www.tvsc.vn/Account/ 
>> Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch. 

Các tin khác