/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-1.jpg
/uploaded/banner-slide/slide%20home/banner-3.jpg

Tin TVB

CHỨNG KHOÁN ĐƯỢC DỰ BÁO VẪN LÀ MỘT TRONG NHỮNG KÊNH ĐẦU TƯ LÊN NGÔI NĂM 2022

Năm 2021, các Nhà đầu tư chứng khoán đã có thêm một năm thăng hoa khi VN-Index phá đỉnh rồi chinh phục kỷ lục mới 1.500 điểm. Chỉ số này tăng hơn 36% kể từ đầu năm, vượt xa những thị trường phát triển trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Động lực chính là số nhà đầu tư mới tham gia và dòng tiền nhàn rỗi trong dân cư chảy vào mạnh, trong bối cảnh lãi suất tiết kiệm vẫn thấp và nhiều kênh đầu tư khác giảm sức hút vì dịch bệnh. Tình trạng nghẽn lệnh trên hệ thống của HoSE được giải quyết cũng cởi trói tâm lý cho Nhà đầu tư và tạo bệ phóng để dòng tiền lên cao.
 
Thị trường năm 2022 được dự báo sẽ tích cực, ít nhất là duy trì mức chỉ số cao. Tuy nhiên, dòng tiền có thể quay lại của các ngành cơ bản, những doanh nghiệp có nội tại tốt, thay cho làn sóng đầu cơ trong nửa cuối năm 2021.
 
Chuyên gia dự báo VN-Index có thể không đạt mức tăng ấn tượng như năm 2021 nhưng tăng 10-15% so với hiện tại là có thể xảy ra. Chỉ số của sàn HoSE được dự báo có thể đạt tới 1.650-1.700 điểm. 
 

Nguồn: https://vnexpress.net/kenh-dau-tu-nao-se-len-ngoi-nam-nay-4411468.html
 
>>> Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (MCK: TVB) với hơn 15 năm tăng trưởng và phát triển, luôn đổi mới không ngừng nằm cung cấp những giải pháp, công cụ tài chính và sản phẩm đầu tư phù hợp nhất, luôn đồng hành cùng Nhà đầu tư, cam kết mang lại hiệu quả tốt nhất cho Nhà đầu tư.
 
ĐỂ ĐĂNG KÝ MỞ TÀI KHOẢN TRUY TẢI NGAY ỨNG DỤNG TVB MOBILE TRADE HOẶC TRUY CẬP ĐƯỜNG LINK: https://ekyc.tvsc.vn/dang-ky-tai-khoan
 
Liên hệ Hotline: 1900 96 96 88 để được hỗ trợ mở Tài khoản ngay trong phiên Giao dịch.

Các tin khác